Tập thể cán bộ nhân viên Tín Vũ Camping Hồ Dầu Tiếng 18,19/02/2023

Tập thể cán bộ nhân viên Tín Vũ Camping Hồ Dầu Tiếng 18,19/02/2023

  Cán bộ nhân viên và tập thể công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Tín Vũ đang trải qua một chuyến du lịch cắm trại tuyệt vời tại Hồ Dầu Tiếng, Bình Dương. Tất cả đều rất háo hức và nghiêm túc trong việc chuẩn bị và sắp xếp cho chuyến đi này. Những kế hoạch và hoạt động được tổ chức tốt, mỗi người đều có một phần công việc riêng của mình, tất cả đều đã được sắp xếp và chuẩn bị trước để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

                                     

                                 

                                    

                                               

  Sau khi đến địa điểm, tất cả đều hạ cánh và tận hưởng không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Hồ Dầu Tiếng. Tất cả đều rất phấn khích vì được thực hiện một chuyến đi cắm trại với tất cả đồng nghiệp và bạn bè của mình. Sự náo nhiệt và niềm vui của họ tràn đầy trong không khí, tạo ra một bầu không khí vui tươi và thoải mái trong trại.

                                           

  Mỗi người đều tham gia vào các hoạt động trong trại với sự hào hứng. Một số người chơi đùa và bắt chước những người trong trại với một trò chơi đu dây, còn một số người tham gia vào các hoạt động thể thao như chơi bóng đá, chạy bộ, leo núi, đi xe đạp địa hình, và còn nhiều hoạt động khác.

  Trong khi đó, một số người khác thích thưởng thức những bữa tiệc nướng ngoài trời với các loại thịt, cá và rau củ tươi ngon. Họ tận hưởng mùi thơm và hương vị của những món ăn nướng và cùng nhau thưởng thức trong không khí vui vẻ và ấm áp.

  Mỗi tối, cán bộ nhân viên tổ chức các trò chơi tập thể và cuộc thi nhằm nâng cao sự gắn kết và tình đồng nghiệp. Các cuộc thi như cuộc thi hát karaoke, cuộc thi tìm kiếm kho báu, cuộc thi trò chơi với các câu hỏi kiến thức...

                      

                      

                      

                      

  Kết thúc chuyến đi trên tinh thần đi lên. Một năm mới 2023 bắt đầu tập thể công ty TNHH TM KT Tín Vũ cố gắng phấn đấu cùng nhau để đạt kết quả doanh thu 2023. 

                                                                                                                                                                             Nguồn: tinvu.com.vn

   

  Zalo