BÚT TỪ TÍNH BRC DETECTAMET - SẢN PHẨM CẦN THIẾT CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

BÚT TỪ TÍNH BRC DETECTAMET - SẢN PHẨM CẦN THIẾT CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

  Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, việc đảm bảo an toàn và vệ sinh cho sản phẩm là điều rất quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ, các công cụ hỗ trợ cho công việc này ngày càng được nâng cao và Bút từ tính BRC Detectamet là một sản phẩm cần thiết trong ngành thực phẩm. Sản phẩm này được công ty TNHH TM KT Tín Vũ phân phối tại thị trường Việt Nam.

  Bút từ tính BRC Detectamet được thiết kế với tính năng từ tính giúp việc giám sát và kiểm soát vật dụng được sử dụng trong quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi bút bị rơi vào sản phẩm thực phẩm, nó có thể được dò tìm và phát hiện bằng các thiết bị quét kim loại thông thường.

  Sản phẩm được làm bằng nhựa phát xạ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm như BRC và HACCP. Sử dụng bút từ tính BRC Detectamet giúp cho các nhà máy chế biến thực phẩm giảm thiểu được sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Ngoài tính năng từ tính, bút còn được thiết kế với đầu viết bằng kim loại không gỉ, giúp tăng độ bền của sản phẩm và có thể sử dụng được trong nhiều lần viết.

  Với tính năng đặc biệt và thiết kế chuyên dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm, bút từ tính BRC Detectamet là sản phẩm cần thiết cho mỗi nhà máy chế biến thực phẩm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành.

  Bút bi BRC Detectamet, Dụng cụ thiết bị Detectable được Công ty TNHH TM KT Tín Vũ phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam, được các đối tác nhà máy chế bến thực phẩm trên cả nước tin dùng và đanh giá chất lượng cáo theo chuẩn BRC:8.

  Nguồn: https://tinvu.com.vn/

  Zalo